Năng lực và vị thế của một trong những cơ sở sản xuất chai nhựa hàng đầu tại Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất chai nhựa đủ điều kiện tiêu chuẩn để xuất khẩu sản phẩm sang nước ngoài? Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm chai lọ nhựa thì PAVICO sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đơn vị hiện đang sở hữu hơn 1000 mẫu thiết kế cùng với hệ thống nhà máy sản xuất bao bì nhựa có quy mô lên tới 22.000m2.

co so san xuat chai nhua hien dai hang dau tai viet nam
Cơ sở sản xuất chai nhựa hiện đại hàng đầu tại Việt Nam

Các tiêu chí lựa chọn cơ sở sản xuất chai nhựa mà bạn cần biết

Tiêu chí lựa chọn cơ sở sản xuất chai lọ nhựa sẽ dựa trên 5 yếu tố:

Quy mô

Quy mô được cho là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi bạn lựa chọn cơ sở sản xuất chai nhựa. Với tiêu chí này, bạn nên lựa chọn những doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất thay vì các xưởng sản xuất cá nhân nhỏ lẻ. Bởi khi đó, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm. Những doanh nghiệp lớn sở hữu nhà máy có diện tích lên đến 22.000m2 như PAVICO hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu sản xuất nhựa của khách hàng với giá cực rẻ.

Xem thêm: Xưởng sản xuất chai nhựa tại Hà Nội

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất là một trong những hạn chế lớn nhất của các cơ sở sản xuất chai nhựa tại Việt Nam. Bởi với hầu hết các doanh nghiệp này, họ không có khả năng thiết kế và gia công các sản phẩm nhựa có độ phức tạp cao. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng của các khách hàng ngày càng tăng đòi hỏi doanh nghiệp sản xuất cần có những đột phá về chất lượng bao bì nhựa. Khi đó, họ mới có thể dễ dàng tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng của mình.

Với PAVICO, công ty cũng giống khá nhiều doanh nghiệp khác tại Việt Nam, đơn vị còn khá nhiều hạn chế về công nghệ chế tạo. Tuy nhiên, điểm khác biệt của PAVICO so với các doanh nghiệp khác là Công ty có liên kết với rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài sở hữu công nghệ và năng lực sản xuất vô cùng cao. Nhờ đó, mọi nhu cầu sản xuất nhựa của khách hàng tại Việt Nam đều sẽ được đáp ứng tại PAVICO.

hu-pet-duoc-pham-lo-thuoc
Các lọ thuốc được sản xuất tại Pavico

Chất lượng sản phẩm

Hiện nay, chất lượng sản phẩm nhựa đạt tiêu chuẩn là khi nó đạt được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, với những sản phẩm xuất khẩu sang các thị trường khó tính: Mỹ, Nhật Bản,… họ yêu cầu rất cao về tính an toàn và chất lượng của sản phẩm. 

Vậy nên, nếu một doanh nghiệp đã và đang có các đơn hàng xuất khẩu sang các thị trường khó tính này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của họ. Bởi ngay từ khâu sản xuất nhựa đến khi xuất khẩu nhựa, toàn bộ quy trình đều được kiểm điện về chất lượng khắt khe, tỷ lệ sản phẩm lỗi gần như bằng 0. Tất cả các sản phẩm không đạt chuẩn sẽ được quay trở lại buồng tái chế nhựa ngay khi được phát hiện.

Xem thêm: Xưởng sản xuất chai nhựa PET theo yêu cầu

Số năm hoạt động trong ngành công nghiệp nhựa

Với những doanh nghiệp có tuổi đời hoạt động trên 5 năm sẽ là điểm cộng để bạn khi bạn lựa chọn cơ sở sản xuất vỏ chai nhựa. Khi đó, họ sẽ có đủ kinh nghiệm cũng như năng lực sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất của khách hàng. Đồng thời, chất lượng dịch vụ và ưu đãi của doanh nghiệp cũng sẽ được đảm bảo tốt.

Chế độ bảo hành và cam kết

Cam kết là một trong những yếu tố quan trọng quyết định xem bạn có nên sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của công ty nữa không. Trong ngành công nghiệp nhựa, việc cam kết thời gian bàn giao đơn hàng và đảm bảo chất lượng là 2 tiêu chí mà các doanh nghiệp sản xuất nhựa nào cũng cần phải có. Việc chậm tiến độ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất của khách hàng. Vậy nên, khi lựa chọn cơ sở sản xuất chai nhựa, bạn nên đề cao 2 yếu tố này trong các tiêu chí lựa chọn của mình.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa, PAVICO đã dần hoàn thiện quy trình cũng như chế độ cam kết dành cho tất cả đơn hàng. Công ty luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng của mình bằng các chế độ ưu đãi và hợp đồng cam kết cho mỗi đơn hàng. Nhờ đó, tỉ lệ khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ của Công ty đạt đến >95%.

hu-pet-nap-nhom
Cơ sở sản xuất hũ nhựa PET uy tín tại Việt Nam

PAVICO đang nằm vị trí nào trong ngành công nghiệp nhựa?

Mặc dù là đàn em trong ngành công nghiệp nhựa nhưng PAVICO sở hữu công nghệ không hề thua kém gì các đàn anh. Điển hình, trong năm 2022, PAVICO đã mở thêm một nhà máy sản xuất có diện tích lên đến 22.000m2 tại Phú Thọ. Cơ sở sản xuất nhựa này được trạng bị thiết bị sản xuất mới đạt tỉ lệ >80%. Công nghệ chế tạo được cho là hiện đại nhất hiện nay với năng suất hoạt động có thể đạt đến 100%. 

Ngoài ra, Công ty còn tham gia liên kết với rất nhiều doanh nghiệp tại nước ngoài. Nhờ đó, PAVICO có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng tại Việt Nam. Bởi vậy, nếu xét về thang đánh giá về năng lực và chất lượng sản phẩm, PAVICO được xếp vào một trong những doanh nghiệp tốt nhất trong ngành công nghiệp nhựa với rất nhiều đơn hàng được xuất khẩu sang các thị trường khó tính: Nhật Bản, Mỹ,…

Quy trình sản xuất khép kín của PAVICO – cơ sở sản xuất chai nhựa lớn nhất tại miền Bắc

Hiện tại, PAVICO là công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu đang sở hữu quy trình sản xuất nhựa khép kín. Từ giai đoạn chế tạo phôi đến giai đoạn hoàn thành, bàn giao sản phẩm, PAVICO hoàn toàn có đủ năng lực và tài nguyên để thực hiện. Nhờ đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói thiết kế và sản xuất sản phẩm nhựa tại PAVICO để có thể tối ưu chi phí đầu tư hiệu quả nhất. Chắc chắn rằng, Công ty sẽ có các chính sách trợ giá dành cho khách hàng của mình, đảm bảo phần chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cơ sở sản xuất chai nhựa của PAVICO bao gồm những công nghệ sản xuất nào?

Tại nhà máy sản xuất nhựa tại Phú Thọ của PAVICO, Công ty hiện đang sở hữu 8 công nghệ sản xuất bao gồm:

  • Thiết kế khuôn mẫu
  • Ép phun
  • Thổi chai PET
  • In lưới
  • Đột dập
  • Đùn thổi nhựa HD
  • Sơn mạ PVD
  • Đùn ống
PAVICO sở hữu 8 công nghệ sản xuất phục vụ cho nhu cầu sản xuất bao bì nhựa
PAVICO sở hữu 8 công nghệ sản xuất phục vụ cho nhu cầu sản xuất bao bì nhựa

8 công nghệ này cho phép PAVICO có thể hoàn thiện quy trình sản xuất của mình được tốt nhất, đa dạng hóa các mặt hàng nhựa cũng như nâng cao năng lực doanh nghiệp. Nhờ vậy, sau 10 năm hoạt động, PAVICO đã có thể đặt chân đến các thị trường khó tính với sản lượng xuất khẩu mỗi năm rất lớn.  Tại thị trường Việt Nam, số lượng khách hàng của PAVICO phủ khắp tại mọi tỉnh/ thành phố. Để hỗ trợ khách hàng,Công ty cũng đã đưa ra các chính sách hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Do đó, khách hàng sẽ khó có thể tìm kiếm một đơn vị nào có mức giá đầu tư thấp hơn PAVICO.

Năng lực và tên tuổi của cơ sở sản xuất chai nhựa PAVICO ở thị trường trong nước và quốc tế

Sau hơn 10 năm phát triển, PAVICO hiện là một trong những doanh nghiệp sản xuất chai lọ nhựa lớn nhất tại miền Bắc. Trên thị trường quốc tế, PAVICO chưa có quá nhiều chỗ đứng trong cuộc chiến thương hiệu với các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc. Tuy nhiên, Công ty cũng đã có các đơn hàng xuất khẩu sang các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc,… Điều đó chứng tỏ được năng lực và chất lượng sản phẩm của PAVICO không thua kém gì các doanh nghiệp khác. Trong tương lai, PAVICO sẽ mở rộng quy mô sản xuất sang thị trường Đông Nam Á và bắt đầu các dự án phát triển mới, thúc đẩy sản lượng và thương hiệu của một doanh nghiệp xứng tầm quốc tế.

Bộ Catalog và Showroom hơn 1000 mẫu sản phẩm nhựa được sản xuất và bán tại PAVICO

Tất cả các sản phẩm tiêu biểu và độc đáo của PAVICO đều được thể hiện trong bộ Catalog và trưng bày tại Showroom bán chai lọ nhựa của Công ty. Với hơn 1000 mẫu thiết kế chai lọ, hũ nhựa các loại, chắc chắn rằng khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Ngoài ra, theo từng năm và xu hướng, PAVICO sẽ đưa ra theo nhiều mẫu thiết kế mới cho khách hàng của mình. Các mẫu thiết kế đều được chế tạo từ chính mong muốn và nhu cầu thực tế của khách hàng. Do đó, bạn sẽ không cần quá lo lắng về tình trạng bao bì sản phẩm kém nổi bật, không gây ấn tượng mạnh được cho khách hàng. 

Đối tác liên kết với PAVICO tại nước ngoài

Đối tác liên kết của PAVICO tại nước ngoài chủ yếu là các doanh nghiệp tại Trung Quốc. Đây đều là các “ông trùm” trong ngành công nghiệp nhựa. Do đo, năng lực và công nghệ sản xuất của họ vô cùng hiện đại.

Mục đích chính của việc hợp tác là giúp PAVICO có thể đa dạng hóa sản phẩm thương mại, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của  khách hàng tại Việt Nam. Khi khách hàng đặt hàng sản phẩm thương mại của PAVICO, bạn sẽ không cần qua bất kỳ bên môi giới trung gian nào. Do đó, phần chi phí chắc chắn sẽ luôn được đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline: 

co-so-san-xuat-chai-lo-nhua
Công ty sản xuất chai lọ hũ nhựa theo yêu cầu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Pavico Việt Nam

Nhà máy: Lô E1, KCN Trung Hà, Phú Thọ

Địa Chỉ văn phòng 02: Số 4 Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0862.772.776

Email: marketing@pavicovietnam.vn

Website: www.khuonnhuahanoi.com

Facebook Comments
Với phương châm làm việc "không gì là không làm được". Cho nên mọi yêu cầu về thiết kế, chế tạo và gia công khuôn mẫu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Tôi và đội ngũ nhân sự với dày dạn kinh nghiệm đều đáp ứng được hết từ thiết kế đến gia công CNC đều được hoàn thành một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *