Showing the single result

Sản Phẩm Khuôn Mẫu

Rate this product

Gia công khuôn mẫu hiện tại vẫn là một mảng mới trong ngành công nghiệp sản xuất ở Việt Nam. Để đáp ứng với nhu cầu sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao với số lượng lớn đi cùng với độ ổn định từ các công ty đối tác và khách hàng. Công ty TNHH Bao Bì PAVICO đã và đang không ngừng nâng cao năng lực để có thể cho ra những thiết kế chế tạo khuôn mẫu với chi phí rẻ mà đảm bảo chất lượng.

gia cong khuon mau o dau
Gia công khuôn mẫu ở đâu?

Quy trình đặt hàng làm khuôn mẫu

Quá trình đặt hàng
Quá trình đặt hàng

CHỌN PAVICO KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Chất Lượng Sản Phẩm

Mỗi sản phẩm đều được đảm bảo là chất lượng tốt nhất theo đúng yêu cầu của 2 bên đã duyệt.

Giao Hàng Đúng Hẹn

Luôn luôn tuân thủ chặt chẽ kế hoạch sản xuất, thời gian xuất kho, thời gian giao hàng theo đúng hẹn. Thời gian gia công khuôn là 45-60 ngày từ ngày khách hàng chọn được mẫu và ký hợp đồng.

Giá Cả Cạnh Tranh

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp có tay nghề cao. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có mức giá cạnh tranh tốt nhất.

Không Phân Biệt Khách Hàng

PAVICO không phân biệt số lượng khuôn mà khách hàng đặt là lớn hay bé. Mọi đơn hàng đều được chúng tôi phục vụ với những yêu cầu cao nhất.

Miễn Phí Tư Vấn

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để giúp khách hàng lựa chọn những vật liệu phù hợp với chất lượng và chi phí tối ưu nhất.

Khuôn Của Khách Hàng là Độc Nhất

Ở PAVICO chúng tôi chỉ chấp nhận dự án OEM/ODM.

nhan duoc gi khi gia cong khuon mau tai pavico
Khách hàng sẽ nhận được gì khi gia công khuôn mẫu tại Pavico

Công ty làm khuôn mẫu uy tín, chất lượng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu, PAVICO hiện nay đã và đang trở thành đối tác chiến lược thương mại quan trọng của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Doanh nghiệp sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, sẵn sàng cung cấp khuôn mẫu cho khách hàng trong thời gian ngắn. 

Hiện tại, PAVICO đang sở hữu 2 nhà máy lớn chuyên  sản xuất các sản phẩm nhựa, xi mạ, thiết kế khuôn,… tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng tốt và có độ thẩm mỹ cao. Khi đến đây, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình về thiết kế sản phẩm, dịch vụ và những ưu đãi đi kèm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bao Bì PAVICO

Địa Chỉ: Số 4 Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0965.100.878

Email: trungkien@pavico.vn

Website: www.khuonnhuahanoi.com

Showing the single result