Công ty nào gia công khuôn nhựa tốt nhất tại Hà Nội?

5/5 - (2 bình chọn)

Khuôn nhựa được biết đến là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất nhựa. Nó có tác dụng chính là cố định và định hình sản phẩm. Từ đó, doanh nghiệp có thể sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm với chất lượng đồng đều. Tuy nhiên, để có thể tạo ra một sản phẩm nhựa thì gia công khuôn nhựa luôn là một công đoạn khó và đòi hỏi các kỹ sư thiết kế cần có trình độ tay nghề cao. Vậy, yêu cầu kỹ thuật của khuôn quá trình gia công khuôn nhựa cần những gì? Bài viết dưới đây của PAVICO sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về công nghệ khuôn nhựa.

Khuôn nhựa là gì?

Khuôn nhựa là bộ sản phẩm được sử dụng trong quá trình gia công tạo ra sản phẩm nhựa. Loại khuôn này có tác dụng chính là tạo hình và cố định sản phẩm trong các máy ép, thổi nhựa tự động.

Hiện nay, việc thiết kế và gia công khuôn nhựa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, doanh nghiệp cần có những định hướng rõ ràng về mục đích, nhu cầu và mong muốn của khách hàng trước khi tiến hành gia công sản phẩm khuôn. Việc xác định rõ nhu cầu của khách hàng sẽ giúp các kỹ sư thiết kế có thể lựa chọn loại vật liệu, loại khuôn phù hợp với sản phẩm của đối tác.

Loại vật liệu khuôn nhựa được sử dụng phổ biến hiện này là hợp kim thép. Bởi chất liệu này có độ cứng và độ bền cực cao. Với thép mềm, nó được sử dụng làm phần lõi bên trong khuôn. Còn với thép cứng, nó sẽ được dùng để chế tạo vỏ khuôn. Bởi loại thép này có độ cứng cực cao, chịu được áp suất lớn và không bị biến dạng trong quá trình gia công sản phẩm.

Xem thêm: Xưởng sản xuất chai nhựa PET theo yêu cầu

gia cong khuon nhua chat luong cao tai PAVICO
Gia công khuôn nhựa chất lượng cao tại PAVICO

Xem thêm: Gia công khuôn thổi chai tại PAVICO hết bao nhiêu tiền?

Quy trình thiết kế và gia công khuôn nhựa chuẩn quốc tế

Quy trình thiết kế và gia công khuôn nhựa là một giai đoạn trong công nghệ thiết kế và gia công sản phẩm nhựa. Với giai đoạn này, các kỹ sư cần khảo sát ý kiến của khách hàng trước khi lên ý tưởng và thiết kế khuôn trên các phần mềm. Về cơ bản, quy trình gia công khuôn sẽ cần trải qua 4 bước sau:

 • Bước 1: Khảo sát nhu cầu của khách hàng, lên ý tưởng
 • Bước 2: Thiết kế khuôn trên các phần mềm 
 • Bước 3: Thử khuôn, kiểm định chất lượng khuôn trong quá trình sản xuất
 • Bước 4: Bàn giao khuôn cho khách hàng

Hiện nay, với sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế, các kỹ sư có thể tạo ra nhiều sản phẩm khuôn khác nhau. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể tạo ra sản phẩm tùy thích theo nhu cầu của họ. Các kỹ sư sẽ là người chịu trách nghiệm đưa ý tưởng của khách hàng lên phần mềm và sản xuất ra bộ khuôn nhựa đó.

quy trinh gia cong khuon nhua
Quy trình gia công khuôn nhựa

Yêu cầu trong quá trình gia công khuôn nhựa

 • Bản thiết kế cần thể hiện được đầy đủ chi tiết của khuôn( kích thước, chi tiết chính, chi tiết phụ, phụ lục…)
 • Các kỹ sư cần am hiểu về lĩnh vực khuôn nhựa, có khả năng đọc hiểu bản thiết kế khuôn
 • Quá trình gia công khuôn cần diễn ra liên tục để đảm bảo tính chính xác
 • Với những bộ khuôn có độ phức tạp cao thì cần có sự hỗ trợ của nhiều nhân viên kỹ thuật
 • Doanh nghiệp cần đảm bảo đầy đủ các cơ sở vật chất trong quá trình gia công khuôn nhựa
yeu cau trong qua trinh gia cong khuon
Yêu cầu trong quá trình gia công khuôn nhựa là luôn đảm bảo đúng quy trình 5s

Giá thành khuôn nhựa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, để sản xuất ra một bộ khuôn nhựa không hề đơn giản và nó tốn rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Với những bộ khuôn nhựa đơn giản, nó có giá thấp nhất từ 50 triệu trở lên. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm:

 • Loại vật liệu sản xuất khuôn
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ
 • Kích thước và độ phức tạp của sản phẩm
 • Công nghệ mà đơn vị sử dụng để gia công khuôn nhựa

Do đó, để có thể tối ưu hóa được giá thành, khách hàng cần lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và gia công khuôn nhựa uy tín. Bởi khi đó đơn vị cung cấp sẽ tư vấn và lựa chọn phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc tìm cho mình một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và gia công khuôn nhựa thì PAVICO sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

cong-ty-san-xuat-chai-lo-nhua
Pavico-Công ty sản xuất gia công ép nhựa OEM/ODM

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công khuôn nhựa

PAVICO được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và gia công khuôn nhựa, gia công khuôn ép nhựa uy tín nhất hiện nay. Công ty sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với những bộ khuôn có độ phức tạp cao thì doanh nghiệp sẽ cần tham khảo ý kiến của khách hàng bởi chi phí thiết kế của nó tương đối lớn. Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 sẽ luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng.

Sản phẩm khuôn chủ đạo của PAVICO hiện nay là khuôn nhựa. Với mỗi bộ khuôn, doanh nghiệp sẽ đều tuân thủ theo quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng và quyền lợi của khách hàng được tốt nhất. Bên cạnh đó, ngoài sản xuất khuôn, doanh nghiệp hiện tại còn tích hợp thêm quy trình sản xuất các sản phẩm nhựa. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều các chính sách ưu đãi đặc biệt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Pavico Việt Nam

Nhà máy: Lô E1, KCN Trung Hà, Phú Thọ

Địa Chỉ văn phòng 02: Số 4 Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0862.772.776

Email: marketing@pavicovietnam.vn

Website: www.khuonnhuahanoi.com

Facebook Comments
Với phương châm làm việc "không gì là không làm được". Cho nên mọi yêu cầu về thiết kế, chế tạo và gia công khuôn mẫu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Tôi và đội ngũ nhân sự với dày dạn kinh nghiệm đều đáp ứng được hết từ thiết kế đến gia công CNC đều được hoàn thành một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN LIÊN QUAN